thumb_for_men

Winmax For Men chữa tinh trùng yếu

1.500.000 ₫

Công dụng chính:

– Hỗ trợ điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.

– Điều trị vô sinh ở nam giới

– Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng.

– Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.

– Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Winmax điều trị tinh trùng yếu ở nam giới là sản phẩm giúp nam giới có thể sản sinh ra một lượng tinh trùng đủ lớn để có thể kết hợp với trứng tạo nên thai nhi khỏe mạnh. Vì khi lượng tinh trùng của bạn không đủ để tìm đến buồng trứng của phụ nữ, vì thế khả năng mang thai ở phụ nữ rất ít.

Ngoài ra Winmax còn giúp đàn ông khắc phục tình trạng tinh trùng yếu và số lượng tinh trùng không nhiều WINMAX là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ giúp bạn tăng thêm lượng tinh binh đồng thời giúp tinh trùng của quý ông thêm khỏe mạnh hơn, hiệu xuất và chất lượng thụ thai sẽ cao hơn người bình thường.

Winmax-dieu-tri-tinh-trung-yeu

Ngày nay theo khảo sát thì tỷ lệ hiếm muộn ở đấng mày râu đang có chiều hướng tăng dần, điều này xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau như: áp lực trong công việc, stress, các chất kích như rượu, bia, dược phẩm lá làm ảnh hưởng đến khả năng sinh dục và sinh sản ở nam giớii. Ngòai ra nguyên nhân chủ yếu là do sự bất thường của tinh trùng gây nên.
Các trường hợp về số lượng tinh trùng ít, và khả năng di chuyển bị giảm đi, các trường hợp bất thường trên thì nam giới có thể gặp phải một trong ba trường hợp nhưng đôi khi nam giới cũng có thể mắc cả ba trường hợp cùng một lúc đó là tinh trùng ít, yếu và dị dạng.

Theo nghiên cứu cho thấy ở Việt Nam có gần 30% trường hợp đến khám thì tinh trùng đều mắc phải ba trương hợp trên là tinh trùng ít, yếu và dị dạng và có 10% trường hợp không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch. Có thể là do nguyên nhân như bệnh lý như giãn tĩnh mạch hay chấn thương tinh hoàn…, rối loạn hoạt động nội tiết trong cơ thể hay do tác động của môi trường sống bên ngoài.

Khi rơi vào trường hợp trên, hầu hết các quý ông đều có tâm trạng lo lắng về tâm lý, chạy chữa nhiều nơi như vậty càng làm tình hình thêm tồi tệ hơn, vì như thế vấn đề tâm lý sẽ bị đè nặng hơn.

Winmax điều trị tinh trùng yếu là sản phẩm được sản xuất theo nền y khoa tiên tiến của Mỹ, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu, giúp gia tăng khả năng sinh sản cho đàn ông hiếm muộn, Winmax là dạng viên nang, chiết xuất 100% thành phần thảo dược thiên nhiên bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nâng cao chất lượng tinh trùng. Giúp sinh tinh, dưỡng tinh và chống dị dạng cho tinh trùng, từ khi sản phẩm Winmax có mặt trên thị trường Mỹ, đã được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tin dùng, sản phẩm đã mang lại niềm hạnh phúc và sức khỏe nam giới. Sử dụng sản phẩm Winmax nam giới vô sinh sẽ có cơ hội làm bố cao hơn so với những người không dùng sản phầm.

Winmax-dieu-tri-tinh-trung-yeu-2

THÀNH PHẦN: Zinc Elemental, Ginseng Panax, Co Enzyme Q10, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine.

CÔNG DỤNG CỦA DƯỢC PHẨM ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU WINMAX:

- Hỗ trợ điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.

- Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng.

- Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

- Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Ngày uống 02 viên để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị yếu tinh trùng uống trước ăn hoạc sau ăn sử dụng kiên trì lâu dài. Sử dụng thêm 02 viên trước khi quan hệ 2h đồng hồ để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hơn hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai cao hơn.

- Sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nêu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm.

WINMAX ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU