vipmax

Tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên Vipmax Pills

1.650.000 ₫

Nam giới thường rất tự ti và mặc cảm với kích thước dương nhỏ của mình và đặc biệt là trong vấn đề quan hệ sinh hoạt vợ chồng, với kích thước dương vật nhỏ không đủ lớn sẽ làm 2 bên không tự tin và thoải mái mỗi khi tác chiến.

Vì thế để giải quyết vấn đề đó nam giới có thể sử dụng viên uống  tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên Vipmax Pills của Mỹ sản phẩm này sẽ giúp quý ông tự tin hơn với kích thước của mình.

Tăng kích thước cậu nhỏ với Vipmax

Với thành phần được chiết xuất từ 100% thảo dược từ thiên nhiên, viên uống giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới Vipmax Pills được coi là một vũ khí lợi hại giúp phái mạnh tạo được vũ khí sinh lực cho cậu nhỏ để cậu nhỏ giúp việc quan hệ tốt hơn.

Đồng thời viên uống Vipmax Pills vừa giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn tình dục vừa giúp tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên giúp cho nam giới.

Thành phần và công dụng của Vipmax Pills

Mỗi viên uống tăng kích thước cậu nhỏ VIPMAX được sản xuất dưới dạng viên con nhộng giúp nam giới sử dụng được dễ dàng và lâu dài hơn, đặc biệt nếu sử dụng kiên trì sẽ giúp mang lại hiệu quả khá bất ngờ việc tăng kích thước dương vật sẽ trở nên không xa nữa.

Việc kìm chế được việc xuất tinh sớm, điều khiển được việc xuất tinh giúp làm tăng thời gian quan hệ cho cả 2 người.

Công dụng của thuốc Vipmax Pills

Vipmax Pills đã được bộ y tế cấp phép và nhập khẩu hợp pháp từ Hoa Kỳ và có tem chống hàng giả của bộ công an ban hành và dán trên nắp lọ năm 2012.

Với thành phần từ hơn 20 thảo dược tự nhiên từ thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tăng kích thước cậu nhỏ Vipmax

Thành phần :

Các thành phần có trong thuốc tăng kích thước dương vật – VIPMAX khi chế xuất luôn được kiểm nghiệm theo một qui trình kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành sản xuất dược phẩm Hoa Kỳ gồm các thành phần chính sao : Folic Acid , Cyanocobalamin ( B-12 ) , Zinc Elemental (Chelate ) , Selenium Elemental , L-Carnitine , Co Enzyme Q10, Ginseng, Panax 5%,..

Công dụng :

- Giúp tăng kích thước dương vật, tăng cường sinh lực cho nam khi sinh hoạt tình dục

- Tăng cường hàm lượng hormone Testosterone trong cơ thể cho nam giới

- Giúp cung cấp lượng máu lớn làm dương vật cương cứng tối đa trước khi quan hệ.

- Giúp dương vật cương cứng lâu dài vì thế kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

- Tăng hưng phấn tình dục ở nam giới và làm chậm quá trình mãn dục nam

- Chữa bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương hiệu quả.

Mua 3 lọ Vipmax Pills giảm 20%

* Hướng dẫn đặt hàng online tại website

Để đặt hàng thì quý khách bấm nút mua hoặc bỏ vào giỏ hàng rồi chọn thanh toán, sau đó điền đầy đủ thông tin họ tên, email, địa chỉ và điện thoại của quý khách, rồi sau đó chọn bước tiếp theo và xác nhận đơn hàng.

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng tận nơi miễn phí toàn quốc cho quý khách khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách trên website của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

* Khi đặt hàng online sản phẩm này tại dieutrixuattinhsom.vn

- Được đảm bảo 100% hàng chính hãng từ Hoa Kỳ

- Được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng

- Được đổi trả hàng nếu có bất kỳ nghi ngờ nào

- Được đền 200% tiền nếu là hàng giả

- Được bảo hành 100 ngày sử dụng sản phẩm

- Được giao hàng tận nơi toàn quốc miễn phí 100%

Tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên Vipmax Pills