thumb_breast-success---san-pham-ho-tro-to-nguc-tu-nhien_01_35(1)

Hỗ trợ làm nở ngực – Breast Success

750.000 ₫

Tăng vòng một nhanh chóng với Breast Success.Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, các thành phần có trong sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên giúp vòng một của nữ giới nẩy nở một cách tự nhiên, căng tròn.

Theo các nghiên cứu thì thành phần làm ngực phụ nữ lớn đa số là Estrogen, những phụ nữ có vòng một lớn thường có nhiều Estrogen, vì vậy sản phẩm Breast Success có chứa nhiều estrogen giúp bổ sung cho cơ thể, làm tăng vòng một tròn đều. Những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn sẽ không lo nữa, có thể diện những bộ đầm để tôn lên vòng một sau khi tăng vòng một nhanh chóng với Breast Success.

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success an toàn không?

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng kích thích làm tăng số lượng hormone Estrogen và đưa các hormone này đi thẳng vào tuyến vú, phát triển thêm cái tế bào, các mô mới ở ngực, từ đó giúp cho ngực ngày càng to ra, nẩy nở một cách tự nhiên.

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success sẽ giúp cho vòng 1 của các chị em đạt đến độ hoàn hảo lớn hơn, săn hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm đúng cách, chúng tôi cam đoan rằng chị em phụ nữ sẽ hài lòng với kết quả mà mình đạt được. Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success là một sản phẩm an toàn và dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao nếu như bạn không dị ứng với bất kì thành phần nào.

Tại sao Breast Success lại có tác dụng nhanh chóng?

Tăng vòng một nhanh chóng với thuốc nở ngực Breast Success giúp vòng một của bạn nữ phát triển tự nhiên chứ không dồn ép gây ra các vấn đề không mong muốn. Hiệu quả mang lại sẽ tùy vào ở thể mỗi người thích nghi với sản phẩm như thế nào, có người chỉ sử dụng trong vòng 2 tháng đã có kết quả mong muốn, nếu bạn nữ nằm trong số khó tăng vòng một, thì cũng không nên nản lòng, hãy kiên trì thì bạn sẽ thu về kết quả mong muốn. Được cải tiến hơn so với nhiều loại viên uống nở ngực khác Breast Success viên uống nở ngực dành cho nữ chứa một loại hoocmon mới có tên Phytoestrogen có nguồn gốc từ các loại thực vật tự nhiên như: đậu nành, nho, bắp cải, sắn dây,… và các loại thảo dược thiên nhiên như: cam thảo, cây cỏ mẹ, cây kế thiêng,… nhưng lại có công dụng như estrogen trong cơ thể, giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh hơn.

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success

Thành phần: Fenugreek Seed Extract, Saw Palmetto Berry, Fennel Seed, L-Tyrosine, Mexican Wild Yam Root, Pacific Kelp, Damiana Leaf, Dong Quai Root, Mother Wort Herb, Black Cohosh Root Extract, Oat Grass, Blessed Thistle Herb, Hops Flower… sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của NNFA(National Nutritional Foods Association’s) GMP( Good Manufacturing Practices)

Công dụng của sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success:

- Làm tăng kích thước vòng 1, giúp vòng 1 săn chắc mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

- Nhủ hoa hồng hào, bầu ngực đầy đặn, săn chắc và hấp dẫn.

- Cải thiện đời sống sinh lý vợ chồng.

- Hàng xuất xứ Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success

Sản phẩm hỗ trợ to ngực Breast Success

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng 3 viên/mỗi ngày sau mỗi buổi ăn, uống với nhiều nước.

- Kết hợp với máy tập tăng kích thước vòng 1 Enhancer Breast Pump sẽ đạt được hiệu quả cao.

Thông tin sản phẩm:

-    Được sản xuất bởi: NHK Laboratories USA
–    Quy cách đóng gói: 90 viên/ hộp
–    Giá bán: 750.000 VND