Sale!
gravimax-rx

Viên uống tăng kích thước Gravimax-rx made in USA

1.950.000 ₫ 1.800.000 ₫

Công dụng

– Tăng kích thước dương vật tự nhiên

– Làm chậm mãn dục nam giới

– Làm chậm mãn dục nam giới

– Hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam giới

Trọng lượng: 60 viên nang/1 hộp

Nguồn gốc: Mỹ

Một cuộc nghiên cứ xuất bản ở BMC Women’s Health, người ta đã tiến hành điều tra ý kiến của phụ nữ đối với kích cỡ dương vật và đã kết luận rằng kích thước bề ngang dương vật là nhân tố quan trọng hơn chiều dài dương vật trong việc gây kích thích tình dục. Kết quả tương tự cũng được đăng trong bài chính xuất bản trong tạp chí Psychology Today. Một bài được đăng trên cơ sở điều tra 1500 bạn đọc (khoảng 2/3 phụ nữ) về hình ảnh cơ thể. Nhiều phụ nữ đặc biệt quan tâm đến kích thước dương vật và hơn 71% cho rằng đàn ông quá nhấn mạnh vào tầm quan trọng của kích thước và hình dáng dương vật. Nhìn chung phụ nữ quan tâm đến kích thước chiều ngang dương vật nhiều hơn chiều dài dương vật. Lý do hàng đầu phụ nữ thích dương vật có kích thước to hơn là do khi dương vật có chiều ngang to hơn sẽ gây khoái cảm hơn khi giao hợp.

Điều trị xuất tinh sớm là vấn đề rất được quan tâm của các đấng mày râu đang mắc phải các chứng bệnh về yếu sinh lý mà chưa tìm được phương hướng giải quyết triệt để. Để giúp các đấng mày râu giải quyết triệt để vấn đề trên, viên uống tăng kích thước Gravimax -rx made in USA ra đời như một vị thần dược cứu tinh của tất cả nam giới.

GravimaxRX-1

Viên uống tăng kích thước Gravimax -rx made in USA 

Viên uống tăng kích thước Gravimax -rx made in USA là sản phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cao mà an toàn tuyệt đối. Gravimax – RX được bào chế từ những nguyên liệu từ thiên nhiên và tổng hợp dưới dạng viên nang nhỏ gọn bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như công dụng của sản phẩm này.

Công dụng

  • Nên dùng dài hạn để tác dụng điều trị xuất tinh sớm đạt tốt nhất.
  • Tăng cường Testosterone tự nhiên có trong máu hỗ trợ điều trị liệt dương.
  • Giúp kéo dài thời gian quan hệ.
  • Hỗ trợ trong chữa trị yếu sinh lí nam giới.
  • Tăng lượng tinh binh, tạo ra nhiều tinh dịch để có thể quan hệ một cách dễ dàng.
  • Làm chậm quá trình mãn dục.

GravimaxRX-2

 

viên uống tăng kích thước Gravimax -rx made in USA

Thành phần

  • Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed.Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder.
  • Các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, FD&CRed#40 & Titanium Dioxide.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng viên uống tăng kích thước Gravimax -rx made in USA 1-2 viên/ ngày đối với người có nhu cầu ngăn mãn dục nam, làm chậm quá trình mãn dục, uống sau bữa ăn.Dùng 2 -3 viên x 1 lần/ ngày, trong trường hợp bệnh nhân đang điều trị bệnh liệt dương, bất lực, dùng 2 viên một lần nếu cần tác dụng nhanh tức thì trước khi có nhu cầu quan hệ tình dục 2 tiếng.