full_Gel-Proloonging-chong-xuat-tinh-som-21

Gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM

850.000 ₫

Công dụng:

– Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

– Kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

– Tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng.

– Tăng cường khoái cảm, ham muốn.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương lâu ngày.

Sử dụng: Thoa trực tiếp lên cậu nhỏ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Bình thường thì khi chúng ta quan hệ tình dục, máu sẽ di chuyển nhiều đến trung ương thần kinh hơn bình thường, các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm chúng ta dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm. Khi thoa kem PROLOONGING này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, giúp điều tiết các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian quan hệ.

PROLOONGING-2

Gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM

Gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM, giúp cơ thể bạn sẽ cảm nhận kích thích một cảm giác nhẹ, làm chậm quá trình truyền tải NO – nitơ monoxit (chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật), do đó làm kéo dài thời gian cực khoái lâu hơn. PROLOONGING CREAM có màu trắng tinh khiết và hầu như không mùi sẽ giúp bạn thêm nhiều thời gian, có thể tiếp tục kích thích và làm chủ cuộc chơi hơn bao giờ hết.

Công dụng gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM :

  • Proloonging – Gel hỗ trợ chống xuất tinh sớm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả đồng thời giúp tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng. Nhờ vậy mà làm cho dương vật khỏe hơn và lâu hơn.
  • Giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  • Tăng cường khoái cảm, ham muốn trong chuyện chăn gối cho cảm xúc thăng hoa.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, liệt dương lâu ngày.

Thành phần: có 7,5 % Benzocaine, Cetearyl Alcohol, DMDM Hydantoin, Ethoxydiglycol, Glyceril Stearate, dầu khoáng, Octylpalmitate, petrolatum, Polysorbate 60, Stearic Acid, Tetradisodium EDTA, Triethanolamine.

PROLOONGING-1

Gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM

Hướng dẫn sử dụng :

Proloonging – Gel hỗ trợ chống xuất tinh sớm này cũng khá dễ để sử dụng bạn chỉ cần bôi một lớp keo nhỏ lên đầu cậu nhỏ để khoảng 5 đến 7 phút trước khi quan hệ tình dục. sau khi lớp keo này đã ngấm bạn có cảm giác hưng phấn, hơi tê đầu dương vật lúc này bạn rữa sạch bằng nước lạnh là xong. Lúc này bạn có thể thỏa sức quan hệ tình dục mà không lo bị xuất tinh sớm nữa.

Gel trị xuất tinh sớm – PROLOONGING CREAM