4

Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating

850.000 ₫

Với 60 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục con người Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating tự hào là sản phẩm nổi tiếng trên thế giới được sản xuất và đóng gói tại USA luôn an toàn về vấn đề chăm sóc vùng kín. Được kết hợp độc đáo các thành phần tự nhiên Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating không mùi, không vị, có cảm giác hơi ấm khi bôi vào vùng âm đạo ( Cơ chế này làm gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo và làm co thắt âm vật lại, đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy cảm giác quan hệ không giống như trước đây nữa).

Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating

THÀNH PHẦN

- Water(Aqua), propanediol, PEG-16 Macadamia, Glycerides.

- Phenoxyethanol, triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl.

- Acrylate Crosspolymer, Menthyl lactate, Mentha Arvensis Leaf Oil, Polysorbate 20.CC

CÔNG DỤNG

- Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating giúp se khít âm đạo sau khi sinh, tăng khoái cảm tình dục, mang lại cho bạn cảm xúc không tưởng của một âm đạo khít và thắt chặt như những lần đầu tiên.

- Giúp phụ nữ đạt khoái cảm cao hơn khi quan hệ, thăng hoa, lên đỉnh và đê mê.

- Cải thiện tình trạng chăn gối vợ chồng, giúp bạn và chàng luôn tìm được cảm giác viên mãn trong những trận mây mưa cùng nhau.

Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating

CÁCH DÙNG

Lấy một lượng nhỏ Gel se khít tăng sinh lý và thu nhỏ cửa mình (Khoảng bằng 1/3 lượng kem đánh răng thường dùng hàng ngày) ra ngón tay, sau đó thoa trực tiếp vào điểm G của chị em. Sau 3 – 5 phút gel có tác dụng và thời gian kích thích kéo dài đến 45 phút & có thể bôi thêm cho lần tiếp theo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Hạn Sử Dụng: Xem trên bao bì của từng sản phẩm

- Dung Tích: Tuýp 10cc

- Xuất xứ: Mỹ.

- Hạn dùng: 36 tháng.

Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating được chiết xuất từ 100% thảo dược từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ nào.

Gel se khít âm đạo sau khi sinh-Intense Clitroral Stimulating