ejaculoid

Chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ

1.600.000 ₫

Công dụng: 

– Tăng cường sức khỏe tình dục.

– Kéo dài thời gian quan hệ.

– Tăng lượng Testosterone tự nhiên trong máu.

-Điều hòa lưu lượng máu đến dương vật.

– Giúp máu lưu thông mạnh mẽ hơn.

– Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Trọng lượng: 60 viên

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Bạn đang băng khoăn về vấn đề xuất tinh sớm làm bạn không điều khiển được vấn đề xuất tinh khi quan hệ, không làm cho bạn và cô ấy đạt được khoái cảm giờ đây bạn đã có sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ bạn sẽ không phải lo lắng phiền muộn về vấn đề xuất tinh sớm của mình nữa cùng nhau tham khảo kỹ hơn về sản phẩm EJACULOID này nhé.

Ejaculoid-1

Chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ

Chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ USA có tác dụng hỗ trợ tốt cho sinh lý nam giới trong việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Ngoài ra chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ còn có công dụng kéo dài thời gian quan hệ, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giúp cho đời sống tình dục của vợ chồng được bền vững và khăng khít hơn.

EJACULOID là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại hoa kỳ với thành phần được chiếc xuất từ các thảo dược thiên nhiên sẽ phát huy tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp bạn điều khiển được xuất tinh khi quan hệ, kéo dài thời gian, tăng hưng phấn trong tác chiến đặc biệt đây là một sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID hữu hiệu đối với các nam giới khi bước vào độ tuổi 40 khi bị suy giảm nội tiết tố sinh dục (testosterone). Khi bạn sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm EJACULOID bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi đổi tiến triển trong tình dục một cách bất ngờ vậy tại sao bạn lại không chọn EJACULOID để có thể cải thiện giúp cuộc sống tình dục bạn được tốt hơn.

Thành phần:
Tribulus terrestris, horry goat weed, tongkat ali eurycoma longifolia, maca peruvanium 4:1 ( Root extract ), Xanthoparmelia Scabrosa extract, cnidium monnieri extract, yohimbe ( pausinystalia yohimbe ).
Ejaculoid-2
Chống xuất tinh sớm EJACULOID của mỹ
Công dụng
  • Tăng cường sức khỏe tình dục
  • Kéo dài thời gian quan hệ
  • Tăng lượng Testosterone tự nhiên trong máu, dai sức và bền bỉ hơn
  • Điều hòa lưu lượng máu đến dương vật, giúp máu lưu thông mạnh mẽ hơn
  • Hỗ trợ tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với những nam giới giúp tăng cường hoạt động tình dục : nên dùng 2 đến 4 viên trong một ngày (Dùng sau khi ăn và trước khi có ý đinh quan hệ tình dục từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ) tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ sinh dục ( Suy giảm nặng hay nhẹ).

- Những nam giới bị liệt dương nên dùng 2 viên trên một ngày dùng ngay sao khi ăn tối .

- Chú ý : không dùng 4 viên ngay sao khi ăn và những bệnh nhân bị tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp nên hỏi ý kiến kỹ trước khi sử dụng.