Hướng dẫn dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Thuốc chống xuất tinh sớm là 1 trong cách chống xuất tinh sớm thân quen với Anh chị trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để uống thuốc chống xuất tinh sớm tác dụng, bạn nam cần hỏi chủ ý của những thông tin trước lúc uống thuốc.

 xuất tinh sớm

Dưới đây là hướng dẫn dùng thuốc chống xuất tinh nhanh tại nhà dành riêng cho nam giới.

Xuất tinh nhanh là triệu chứng phái mạnh phóng tinh nhanh trong khoảng time ngắn, không thỏa mãn quan hệ vk ông xã và tác động đến tâm lý của phái nam.

Thông thường, phái mạnh được xem là xuất tinh sớm nếu thời gian xuất tinh kể từ lúc dương vật đc đưa vào âm đạo của bạn nữ chỉ được bên dưới 2 phút.

cravimax pro

Có rất nhiều Nguyên Nhân xáy ra xuất tinh sớm, phổ cập nhất phải nói đến là Vì Sao tư tưởng và Vì Sao căn bệnh.
xuất tinh nhanh không chỉ có tác động đến đời sống ý thức, mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình hình sức khỏe sinh sản của phái nam.

Thuốc chống xuất tinh sớm là gì?

dùng thuốc chống xuất tinh sớm là 1 trong những cách chống xuất tinh sớm được không ít nam giới lạm dụng hiện giờ.

 xuất tinh sớm

trên thị trường, thuốc chống xuất tinh sớm đc tạo thành 3 dạng, thuốc uống, thuốc dạng xịt & thuốc bôi. Các loại thuốc này được bán rộng rãi ở những hiệu thuốc và các shop dễ dãi trên toàn nước.

Hướng dẫn uống thuốc chống xuất tinh nhanh tại nhà cho phái nam

Nguyên tắc:

Thuốc gây tê đầu dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu để kém dài thường gian quan hệ. Sau khoản thời gian thuốc hết công dụng, nam giới sẽ xuất tinh nhanh trở lại.

Hướng dẫn:

Đối với thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi

Thuốc đc sản xuất dưới dạng tuýp kem hoặc gel.

Rửa da dương vật, lau khô và bôi lên thuốc chống xuất tinh sớm, đặc biệt là vùng da nhạy cảm.

Chờ từ 15-30 phút để thuốc phát huy công dụng thì mà thậm chí quan hệ.

>>> Xem thêm mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất

Đối với thuốc chống xuất tinh nhanh dạng xịt

lúc cậu bé đã cương cứng thì bạn cần xịt trực tiếp lên đầu dương vật trong tầm 10-15 phút rồi thực hiện quan hệ tình dục.
thông thường, chúng ta có thể xịt từ 1-2, cao nhất là ba hơi.

 xuất tinh sớm
Lưu ý: Thuốc chống xuất tinh nhanh dạng xịt chớ nên lạm dụng quá 2 lần/ngày, tránh gây ảnh hưởng xấu đến rễ thần kinh dương vật.

So với thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên nén. Bệnh nhân thường được không dùng theo chuẩn một viên trong khoảng 24h, phù hợp với những người liên tục bị xuất tinh sớm.

Để cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm, người bệnh cần tích cực luyện tập thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ chất đủ chất, suy giảm các chất kích thích như bia, rượu.

vipmax