Những phương pháp tự nhiên để gia tăng kích thước dương vật hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Dưới đây là các bí quyết để tăng kích thước cậu nhỏ an toàn mà hiệu quả

  • Quên phẫu thuật. Sự tăng trưởng toàn bộ, kéo dài và nâng cao chu vi, là tốn kém (khoảng 15.000 đô la) và có thể xảy ra các tác dụng phụ. Phẫu thuật kéo dài làm giảm dây chằng làm cho cương cứng cương lên. Điều này cho biết thêm một inch, nhưng sự cương cứng không còn được như trước nữa. Sự tăng cường đường kính lấy chất béo từ mông và tiêm nó dưới da dương vật. Kết quả là dương vật dương vật có lỗ, bị biến dạng.
  • Từ bỏ hút thuốc. Sự cương cứng, kích cỡ phụ thuộc vào lượng máu trong cơ quan. Ít máu có nghĩa là dương vật nhỏ hơn. Hút thuốc làm hẹp động mạch làm hạn chế lưu lượng máu vào cơ quan, làm cho nó nhỏ hơn.
  • Luyện tập thể dục đều đặn. Tập thể dục cải thiện sức khoẻ động mạch, cho phép máu nhiều hơn vào dương vật.

images

  • Ăn ít thịt và phó mát, và nhiều trái cây hơn rau. Chế độ ăn nhiều chất béo của động vật làm tăng cholesterol, làm hẹp động mạch.Hãy thử đi một hoặc hai ngày một tuần nếu không có thịt hoặc phô mai. Và ăn 5-8 trái cây và rau quả mỗi ngày. Chúng chứa các chất chống oxy hoá giúp giữ cho động mạch mở.

maxresdefault

  • Mất bụng mỡ:Tập thể dục, ít thịt và phó mát, và nhiều thực phẩm thực vật giúp nam giới giảm cân, cũng giúp tăng kích cỡ dương vật. Một bụng lớn lẩn khuất trên cơ thể khiến dương vật nhìn nhỏ hơn. Mất mỡ bụng, và dương vật của bạn trông to hơn.
  • Nắm lấy sự thư giãn thiền. Các động mạch dẫn máu vào dương vật được bao quanh bởi các mô cơ. Khi người đàn ông cảm thấy lo lắng (bao gồm cả lo lắng về kích thước dương vật), các cơ co bóp, co thắt các động mạch và làm giảm lượng máu chảy vào và kích cỡ. Nhưng khi những người đàn ông thư giãn sâu, các cơ này cũng thư giãn, mở các động mạch, tối đa hóa lưu lượng máu, và kích thích kích thước dương vật.
  • Giữ ấm. Có thể bạn đã nhận thấy rằng trong phòng thay đồ lạnh, dương vật của bạn dường như co lại. Nhưng sau khi tắm nước nóng, nó sẽ lớn hơn. Sự ấm áp đang thư giãn và tăng lượng máu chảy vào và gia tăng kích cỡ dương vật. Trước khi quan hệ tình dục, tắm hoặc tắm với người yêu của bạn.

Ngoài những cách tiếp cận này, dưới đây là hai cách để tăng kích thước tạm thời:

      Vòng Cock. Những thiết bị này có hình bánh cao su bao quanh thật chặt dương vật. Thường được sử dụng để giúp duy trì sự cương cứng, chúng cũng cung cấp kích cỡ nhỏ – tạm thời. Đuôi hoặc thẳng đứng, máu lưu thông trong và ngoài dương vật. Một trong những tĩnh mạch mang máu ra chạy gần da của cơ quan (trên đầu trang).

     Bơm dương vật. Những ống nhựa này tạo ra chân không một phần xung quanh dương vật. Chân không hút máu vào cơ quan, kết quả là tăng cường kích thước tạm thời. Các mô hình khác nhau, nhưng tất cả đều bao gồm một ống nhựa và một máy bơm hoạt động bằng một bóng đèn tay. Bạn loại bỏ không khí ra khỏi ống, rút thêm một ít máu vào dương vật.