Cách bạn làm dương vật của bạn lớn hơn mà không cần phải tốn tiền phẫu thuật

Nếu bạn muốn gia tăng kích cỡ dương vật của bạn, bạn có thể dùng một số loại thảo mộc để kích thích dòng máu chảy vào khu vực dương vật và giúp nó cải thiện kích cỡ dương vật. Các giải pháp tự nhiên vĩnh cửu khác để tăng chiều dài và chiều rộng của nó bao gồm thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện nhiều hơn và giảm cân xung quanh mép bụng của bạn. Xem ngay bước 1 để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể làm cho dương vật của bạn lớn hơn mà không cần phải tốn tiền phẫu thuật.

Phần 1 Sử dụng thảo mộc để tăng lượng máu chảy vào dương vật

1.Thử nhân sâm.:Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học rằng nhân sâm làm dương vật to hơn.Nhưng những người đàn ông lấy viên nén nhân sâm như một phần của một nghiên cứu ở Hàn Quốc có kinh nghiệm về tình dục tốt hơn sau khi bổ sung thuốc trong vài tuần.

[UNSET]01

Nhân sâm chống chỉ định với một số loại thuốc, và nó có thể có tác dụng phụ tiêu cực đối với những người bị ung thư, bệnh tim, mất ngủ, và các rối loạn khác.

2.Đối tượng ginkgo biloba(bạch quả). Loại thảo mộc này thường được dùng để tăng trí nhớ, nhưng nó cũng giúp tuần hoàn máu và có thể làm tăng lưu lượng máu tới dương vật.

e84144d3084d38ea7c7ae27f2f996203

3.Nhìn vào bổ sung maca. Maca là một chất kích thích tình dục. Nó giúp tăng cường năng lượng và giúp nam giới duy trì sự cương cứng.

4.Hãy xem L-arginine. Đây là một axit amin dẫn đến tăng lưu lượng máu, giúp dương vật lớn hơn trong quá trình cương cứng.

5.Ăn dưa hấu. Nó giúp tăng kích thước và thời gian cương cứng theo cách tương tự arginine.

Phần 2 Cố gắng tăng cường các giải pháp tự nhiên

1.Ngừng hút thuốc. Sử dụng thuốc lá làm cho các động mạch của cơ thể trở nên hẹp hơn, do đó làm giảm lưu lượng máu tới dương vật. Nếu bạn hút thuốc, bạn đang ức chế dương vật của mình khiến nó ngày càng nhỏ hơn đó .Nguy hiểm lắm nha !!!!

2. Tập thể dục đều đặn. Di chuyển cơ thể giúp tăng tuần hoàn máu, tăng cường các động mạch mang máu tới dương vật của bạn. Nếu bạn không tập thể dục, dương vật của bạn có thể không nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó. Tập thể dục khoảng một giờ một ngày, cho dù bạn muốn đi bơi, đi dạo, chạy bộ hay đi xe đạp. Bất kỳ loại tập thể dục nào đều tăng lưu lượng máu đến dương vật của bạn.

images

3.Tập thể dục trên sàn chậu. Nếu bạn tăng cường cơ sàn chậu, cơ thể bạn sẽ có thể giữ máu trong dương vật của bạn tốt hơn. Đáy xương chậu ép vào tĩnh mạch giữ máu không để lại dương vật khi cương dương. Bạn có thể tăng cường sàn chậu bằng các bài tập Kegel. Một thử nghiệm thực hiện ở Anh kết luận rằng những người đàn ông thực hiện các bài tập Kegel có kinh nghiệm hoạt động tình dục tốt hơn so với những người thực hiện thay đổi lối sống khác nhưng không thực hiện các bài tập.

[UNSET]6

+ Tìm sàn chậu bằng cách chặt chẽ cùng một cơ bạn sử dụng để ngăn dòng nước tiểu.

+ Thắt chặt và giải phóng cơ 8 lần. Nghỉ ngơi và làm thêm 8 lần, và một lần nữa cho đến khi bạn đã thực hiện 3 hoặc 4 bộ.

+ Tập công một lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

4.Lớp mỡ bụng. Dương vật của bạn có thể trông nhỏ hơn nó thực sự là nếu nó bị che khuất bởi lớp mỡ bụng. Mất mỡ bụng không phải là một công việc đơn giản, nhưng nó có thể tạo ra một sự khác biệt lớn khi nói đến kích thước cảm nhận của dương vật của bạn.Theo một báo cáo của Đại học Harvard, những người đàn ông với vòng eo 42 inch có khả năng bị rối loạn cương dương cao hơn nam giới với vòng eo 32 inch .

+ Một chế độ tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm bớt. Mục đích để làm bài tập tim mạch cũng như trọng lượng đào tạo.

+ Ăn cả thực phẩm, như thịt nạc, cá, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, đậu, rau, hoa quả và các loại dầu có lợi.

+ Tránh các loại thực phẩm tinh chế và chế biến, đường và tinh bột quá mức, và các loại dầu được hydro hóa.

5.Sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật: Bạn không cần tốn nhiều công sức, cũng như chi phí bỏ ra khá là thấp phù hợp với túi tiền của mọi người nhưng hiệu quả cao, giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng vật tốt cho sức khỏe, và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Thuốc tăng kích thước dương vật có tác dụng hỗ trợ cho việc cương cứng rất tốt, đồng thời giúp thời gian quan hệ kéo dài tới hơn 2 tiếng đồng hồ và các thành phần tự nhiên trong thuốc có khả năng giúp cậu nhỏ to và dài tự nhiên sau 1 khoảng thời gian sử dụng.