Các thực phẩm giúp kích thích sinh lý nam giới

Một số thực phẩm nhất định có công dụng – thúc đẩy tâm trạng, cải thiện sự cân bằng hóc môn và tăng lưu lượng máu – không có tác dụng phụ chóng mặt.

Dưới đây là các thực phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý mà bạn :

1 rau bina

Ăn rau bina sẽ làm bạn cảm thấy tâm trạng bằng cách tăng lưu lượng máu dưới vành đai. “Rau bina giàu magiê, khoáng chất làm giảm viêm trong mạch máu, tăng lưu lượng máu.

 

2 Trà xanh

 

Trà xanh giàu các hợp chất được gọi là catechins, những chất này đã làm nổ mỡ bụng và làm tăng khả năng chuyển đổi chất béo thành năng lượng của gan. Catechins cũng làm tăng mong muốn bằng cách thúc đẩy lưu lượng máu đến các vùng dưới của bạn. Catechins cũng gây ra các tế bào mạch máu giải phóng oxit nitric, làm tăng kích thước của mạch máu, dẫn đến lượng máu được cải thiện.

 

3 Pesto

 

Các loại hạt thông, một trong những thành phần chủ yếu của nước sốt pesto, đặc biệt có hàm lượng kẽm cao và phụ nữ có hàm lượng kẽm cao hơn trong hệ thống của họ đã chứng tỏ có ham muốn tình dục cao hơn so với những người có mức độ thấp hơn.

 

4 Rượu vang đỏ

 

Những phụ nữ uống từ một đến hai ly đã làm tăng ham muốn tình dục so với những phụ nữ không giảm vino.Điều gì làm cho elixir có lợi như vậy là một chất chống oxy hóa gây ra sự sản xuất oxit nitric trong máu, nó làm thư giãn các thành động mạch.

 

5 Thịt và Bánh

 

Nếu bạn nghĩ chế độ ăn uống của bạn thiếu chất sắt, hãy tập trung ăn nhiều rau bina, thịt đỏ và gan gan cỏ, tất cả các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Sau đó, đảm bảo rằng cơ thể bạn có thể sử dụng chất sắt. “Ăn sữa chua giàu probiotic, cá béo và bổ sung L-glutamine có thể cải thiện sức khoẻ ruột và giúp cơ thể hấp thụ sắt hiệu quả hơn”, Bjork giải thích.

 

6 con cá béo

 

 

Cá mòi và cá ngừ đang tràn ngập axit béo omega-3.Chất dinh dưỡng không chỉ có lợi cho tim mà còn tăng mức dopamine trong não. Sự tăng đột ngột này của dopamine giúp cải thiện tuần hoàn và lưu lượng máu, gây ra sự kích động/

 

7 Cà phê

 

Việc tiêu thụ cà phê đã làm cho phụ nữ háo hức hơn trong việc quan hệ tình dục, và nhiều khả năng sẽ muốn nó lại sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn.

 

8 Sô cô la đen

 

Sôcôla đen có chứa flavonoid giúp làm giảm căng thẳng và làm giãn mạch máu, đưa máu đến tất cả các vùng bên . Những chất flavonoid giống nhau cũng có thể giúp làm giảm lượng mỡ trong cơ thể, giúp tăng sự tự tin của bạn lên giường, giúp bạn tập trung vào việc thu hút chính.

Nguồn: http://testosterone.vn/nuoc-hoa-kich-thich/nuoc-hoa-kich-duc-nu-gia-re.html