Top 8 thức ăn có thể cải thiện cuộc sống tình dục của bạn

Thực phẩm và tình dục: bạn cần cả hai, bạn muốn cả hai và, vì nó kết thúc, chúng liên quan mật thiết. Một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể dẫn đến một cuộc sống tình dục mờ nhạt, trong khi một số thực phẩm có khả năng làm bạn cảm thấy quyến rũ hơn hoặc làm cơ thể bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Vậy bạn có thể gọi thực phẩm tốt và tình dục tốt một vòng lặp phản hồi tích cực. Ở đây, tám loại thực phẩm với sức mạnh đã được chứng minh để gợi lên sự kích thích.

Cần tây

Cần tây chứa các hóa chất được gọi là androsterone và adrostenal, làm cho chúng ta cảm thấy hấp dẫn hơn về mặt tình dục. Cô cũng lưu ý rằng cần tây có chứa một lượng nhỏ các hoocmon nam giới, có thể làm tăng sự hưng phấn của phụ nữ.

Tôm

Tôm hùm là một thực phẩm có hàm lượng chất béo cao .Trên thực tế, đó là một nguồn protein nạc, đồng, kẽm và selenium. Zinc, đặc biệt, đã được liên kết với một ham muốn tình dục nam giới khỏe mạnh. Baldock nói rằng tôm hùm cũng chứa đầy photpho khoáng, làm tăng cả tình dục của bạn. Thêm vào đó, nồng độ axit béo thiết yếu có thể làm tăng độ nhạy cảm trong cơ quan sinh dục của bạn.

Lá xanh rau

Kale, rau bina và các loại rau lá xanh có hàm lượng vitamin A cao, là một chất cân bằng hoocmon tuyệt vời vì nó hỗ trợ chức năng nội tiết phù hợp. Các loại thực phẩm này cũng có chứa iốt, khoáng chất thiết yếu cho chức năng thích hợp của tuyến giáp và tuyến thượng thận của bạn, từ đó giúp điều chỉnh tâm trạng của bạn.

Dâu tây

Bên cạnh một lượng vitamin C, acid folic và chất xơ cao, dâu tây là một nguồn kali tốt, giúp bạn tránh được sự lưu giữ chất lỏng. Nó còn chứa axit béo omega-3, đánh giá cao đóng góp cho hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Sô cô la đen

Sô cô la đen có chứa một hợp chất được gọi là phenylethylamine, một endorphin được giải phóng trong não khi bạn cảm thấy ấm áp khi yêu.

Quả hạch

Nhiều loại thực phẩm, bao gồm óc chó, quả hạch, hạnh nhân, hạt thông, hạt dẻ Brazil và đậu phộng, chứa axit amin thiết yếu l-arginine, giúp não vận chuyển các chất dẫn truyền thần kinh, các hóa chất não gửi tin nhắn đến các tế bào. Và axit béo trong các loại hạt tăng cường endorphins, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. L-arginine cũng đã được hiển thị để làm giãn mạch máu, cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, do đó có thể tăng cường sự kích thích và tăng cực khoái.

Quả việt quất

Lưu thông máu là một vấn đề lớn đối với cả ham muốn tình dục và chức năng tình dục – không có lưu lượng máu tốt, sự phấn khởi sẽ mất nhiều thời gian và quả việt quất rất tốt cho việc tuần hoàn. Các chất chống oxy hoá cao giúp tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho tế bào cũng làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn. Hơn nữa: quả việt quất chứa dopamine, chất dẫn truyền thần kinh có nhiệm vụ kích thích các trung tâm giải trí não của bạn .

Dưa hấu

Dưa hấu đỏ tươi có chứa một axit amin gọi là l-citrulline, giúp thư giãn và giãn nở các mạch máu, tăng lưu lượng máu tự nhiên lên các cơ quan tình tạng và góp phần vào một đỉnh cao nóng hơn.

Ngoài những cách thức ăn có cải thiện cuộc sống tình dục thì bạn cũng có thể nước hoa kích thích sự tình dục để gia tăng cảm xúc và ngọn lửa trong cuộc sống nồng ấm của 2 vợ chồng.